ศัลยกรรมน่องเรียวที่เกาหลี เค้าทำยังไง ราคาเท่าไหร่นะ ใครสนใจต้องอ่าน

ศัลยกรรมน่องเรียว

ถ้าพูดถึงน่องเรียว ประเทศที่แว่บเข้ามาในหัวเราประเทศแรกคงเป็นประเทศเกาหลี จะเห็นว่าดารานักแสดงนักร้องแต่ละคน
ก็มีน่องสวยแทบทุกคนซึ่งที่เกาหลีก็โด่งดังเรื่อง ศัลยกรรมค่ะ

วันนี้หมอจะมาพูดถึง เทคนิค ศัลยกรรมน่องเรียว เกาหลี กันค่ะว่ามีความแตกต่างยังไงกับที่ไทยบ้างแล้วราคาเท่าไหร่กัน

ถ้าพูดถึงการทำศัลยกรรมในประเทศไทยว่าเยอะแล้วนะคะ ที่เกาหลีเนี้ย เยอะกว่าที่ไทยมากค่ะ ทั่วทุกถนนนี่มีคลินิกความงามเรียงรายอยู่เต็มไปหมดเลยค่ะ

คนที่เดินบนถนนก็ ปิดแมสกัน ติดเฝือก บ้างอะไรบ้างเป็นปกติเลยค่ะ

ซึ่งการ ศัลยกรรมน่องเรียว เกาหลี ได้ค่านิยมมาจากสาวๆดาราวัยรุ่นนี่แหล่ะค่ะ เพราะที่เกาหลีนี่ค่านิยมเรื่องรูปร่างหน้าตานั้นแรงมาก คุณพ่อคุณแม่ถึงกับเตรียมเงินค่าศัลยกรรมให้กับลูกสาวเป็นของขวัญกันเลยค่ะ

แต่เรื่องการศัลยกรรมน่องเรียวที่เกาหลีจริงๆแล้วไม่ได้ต่างจากที่เมืองไทยเลยค่ะ เทคนิคต่างๆปัจจุบันนี้มีงานประชุมทางการแพทย์ อัพเดตความรู้กันข้ามทวีปข้ามเมืองกันตลอดเวลา

หลักๆแล้วก็ยังเป็นการใช้ การฉีดโบท็อกน่อง การจี้น่องและ การผ่าตัดน่อง ไม่ต่างจากที่เมืองไทยเลยค่ะ

หมอปี

คุณหมอปีเดินทางไปประชุมวิชาการที่ประเทศเกาหลี

ศัลยกรรมน่องเรียว เทคนิคเกาหลี ดีกว่าที่เมืองไทยจริงหรือไม่

ที่เมืองไทยเราเองก็ใช้เทคนิคไม่ต่างจากที่เกาหลีเลยค่ะ ส่วนที่ต่างกันน่าจะเป็นเรื่องของค่านิยมมากกว่าที่ที่เกาหลีจะมีการทำศัลยกรรมน่องเรียว มากกว่าที่เมืองไทยมาก

อาจเป็นเพราะค่านิยมเรื่องหน้าตาค่อนข้างรุนแรงมาก ทั้งเพศหญิงและเพศชาย การศัลยกรรมก็ทำกันเป็นวงกว้างมากกว่าคนไทยที่สำคัญคือ รัฐบาลเกาหลีนั้นส่งเสริมให้ประเทศตนเองเป็น Hub ใหญ่ในเรื่องของการทำศัลยกรรมเลยค่ะ

โดยส่วนใหญ่แล้ว เทคโนโลยีทางการแพทย์ จะมีการอัปเดทกันอยู่เสมอ ทั้งงานประชุม หรือเผยแพร่งานวิจัยต่างๆ ทำให้ทั่วโลกสามารถเข้าถึงความรู้ทางการแพทย์ใหม่ๆ

แม้แต่บริษัทเครื่องมือแพทย์ก็มองว่าประเทศไทย เป็นประเทศอันดับต้นๆในด้านของการทำศัลยกรรม เค้านิยมมาเปิดตลาดกันที่เมืองไทย เพราะเป็นประเทศที่นิยมทำศัลยกรรมไม่แพ้ประเทศเกาหลีค่ะ ดังนั้นคงต้องบอกว่าเรื่องเทคโนโลยี ไทยหรือเกาหลี ไม่ได้แตกต่างกันเลยค่ะ

คุณหมอทุกคนถูกปลูกฝังมาให้ตื่นตัวกับความรู้ใหม่ต้องอัปเดทความรู้ตัวเองให้ทันสมัยอยู่เสมอค่ะ ประเทศไทยเองก็เป็นหนึ่งใน Hub ที่ต่างชาตินิยมเดินทางเข้ามาทำศัลยกรรมอีกประเทศนึงนะคะ ไม่ว่าจะจาก แถบเอเชีย จีน หรือทางเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เวียดนาม ลาว กัมพูชา หรือยุโรปและอเมริกาก็นิยมมาที่ไทย เช่นเดียวกันค่ะ

ศัลยกรรมน่องเรียว เกาหลี มีเทคนิคอะไรบ้าง

ปัจจุบัน การลดน่องนั้นเราสามารถลดได้ 2 ส่วนหลักๆคือ การลดน่องที่กล้ามเนื้อ และการลดน่องที่ไขมัน โดยส่วนใหญ่แล้วจะใกล้เคียงกันกับที่เมืองไทยทำอย่างที่หมอได้บอกไปนะคะว่าเค้ามีการประชุมอัพเดตข้อมูลกันตลอดเวลา โลกไร้พรมแดนแบบนี้ส่วนใหญ่แล้วก็จะมีความคล้ายคลึงกันค่ะ 

เทคนิคที่ใช้ลดกล้ามเนื้อน่อง

ฉีดโบท็อกน่อง 

การผ่าตัดน่องเรียวเทคนิคเกาหลี

การจี้น่องเรียว เทคนิคเกาหลี

เทคนิคในการลดไขมันที่น่องนั้น ไม่แตกต่างกันค่ะ เป็นการฉีดสลายไขมันที่น่อง และการดูดไขมันน่องซึ่งยังเป็นเทคนิคเดียวกันกับที่เมืองไทยทุกอย่างค่ะ หมอจะอัพเดตในส่วนที่ทาง Estique Clinic นำมาใช้กันนะคะ

ฉีดโบท็อกน่องเทคนิคเกาหลี

การฉีดโบท็อกน่องอาจจะมีเทคนิคที่แตกต่างกับการฉีดโบท็อกน่องที่เมืองไทยอยู่ค่ะ ซึ่งในจุดนี้คุณหมอปีได้นำเทคนิคนี้มาใช้ในการฉีดโบท็อกที่เมืองไทยเรียบร้อย ก็คือ การฉีดโบท็อกลงไปที่เส้นประสาทสั่งงานกล้ามเนื้อน่องโดยตรง ทำให้เห็นผลได้ดีกว่าการฉีดโบท็อกแบบเดิม หรือเรียกว่า Advance botox injection ค่ะ

ตามปกติแล้วการฉีดโบท็อกน่องจะใช้การฉีดแบบปกติก็คือกระจายฉีดไปทั่วกล้ามเนื้อน่อง แต่วิธี Advance botox injection จะต้องทำการหาเส้นประสาทสั่งงานกล้ามเนื้อก่อนแล้วจึงค่อยฉีดโบท็อกลงไป การฉีดโบท็อกด้วยเทคนิคพิเศษนี้จะทำให้สามารถลดน่องได้มากกว่าการฉีดแบบปกติ ถึง 20% เลยค่ะ

วิธีลดน่องทางการแพทย์

หมอปี ฉีดโบทอกลดน่องให้กับคนไข้ เทคนิค Advance botox injection

ผ่าตัดน่องเรียวเทคนิคเกาหลี

การผ่าตัดกล้ามเนื้อน่องก็ยังมีคนทำอยู่ค่ะ ข้อเสียก็คือเป็นการผ่าตัดเอากล้ามเนื้อบางส่วนออก คนไข้จะมีรอยแผลเป็นอยู่ด้านหลังเข่า น่องยังมีโอกาสกลับมาโตได้อีก แม้จะการผ่าตัดแต่กล้ามเนื้อก็กลับมาโตใหม่ได้ ทำให้การผ่าตัดกล้ามเนื้อน่อง ทำน้อยลงกว่าเมื่อก่อนมาก เปลี่ยนมาทำเป็นการจี้น่องแทนค่ะ

ผ่าตัดลดน่อง

ปัญหารอยแผลเป็นหลังการผ่าตัด และการที่น่องกลับมาโตใหม่ได้ทำให้การจี้น่องได้รับความนิยมมากกว่าในปัจจุบัน

จี้น่องเรียวเทคนิคเกาหลี

เป็นเทคนิคที่พัฒนาขึ้นโดยการใช้คลื่นความถี่วิทยุในการจี้ที่เส้นประสาทสั่งงานกล้ามเนื้อ เพื่อลดการทำงานของกล้ามเนื้อหลังจากนั้นน่องก็จะเล็กลง

ซึ่งคุณหมอปีได้นำเทคนิคนี้มาใช้และพัฒนาเป็น Real legs  เป็นเทคนิคที่ลดได้มากกว่าเดิม ลดได้ถึงกล้ามเนื้อที่ชื่อว่า Soleus ปลอดภัยไม่มีรอยแผลเป็นและปรับทรงกล้ามเนื้อน่องได้มากกว่าการผ่าตัดด้วยซ้ำค่ะ

เป็นเทคนิคที่ดารานักร้องเกาหลีนิยมมากค่ะ อย่างยุนอา วง girl generation ก็ทำเทคนิคนี้เช่นเดียวกันค่ะ ยิ่งไปกว่านั้นคุณหมอยังได้รับเชิญไปบรรยายในงานประชุมระดับนานาชาติเพื่อแชร์เทคนิคและประสบการณ์อีกด้วย

วิธีลดน่องทางการแพทย์

คุณหมอปีกำลังจี้น่องเรียวให้กับคนไข้

ศัลยกรรมน่องเรียว ราคาเท่าไหร่

เนื่องจากการทำศัลยกรรมน่องเรียว คุณหมอปีได้นำเทคนิคต่างๆเข้ามาในเมืองไทยเรียบร้อยแล้วทำให้ค่าใช้จ่ายในการทำศัลยกรรมน่องเรียวในเมืองไทยได้ราคาถูกกว่าที่ต้องบินไปทำที่เกาหลีแน่นอนค่ะ และผลการรักษาก็ได้ผลดีเช่นเดียวกัน

อย่างการฉีดโบท็อกน่อง Advance botox injection จะเริ่มต้นที่ 200 Units ราคา*โปรโมชั่นที่ 26,999 บาท เทคนิคนี้จะทำให้โบท็อกออกฤทธิ์ครอบคลุมกล้ามเนื้อได้มากขึ้นกว่าเดิม 20% อยู่ได้นาน 6 เดือน เหมาะกับคนที่ไม่สะดวกพักฟื้น ไม่ต้องการมีรอยเขียวช้ำค่ะ

การจี้น่องเรียวเทคนิคเกาหลี Real legs คุณหมอปี จะทำการตรวจกล้ามเนื้อ ก่อนและหลังทำด้วยการ ultrasound ให้ดูและการันตีผลที่ 3 เดือนค่ะ ราคา*โปรโมชั่นอยู่ที่ 49,999 บาทค่ะ Real legs จะอยู่ได้นานถึง 1.5 -2 ปีค่ะ และลดได้ถึงกล้ามเนื้อ Soleus ที่เป็นกล้ามเนื้อที่อยู่ลึกกว่าการฉีดโบท็อกปกติค่ะ

ดังนั้นแล้วจึงเหมาะกับคนไข้ที่ต้องการลดขนาดกล้ามเนื้อน่องให้มากที่สุดเท่าที่จะมากได้ และอยู่ได้นานกว่าการฉีดโบท็อกถึง 3 เท่าเลยค่ะ แต่วิธีนี้อาจจะมีรอยเขียวช้ำกันบ้างนะคะ

เรียกได้ว่าคุ้มค่ามากๆสำหรับทั้ง 2 เทคนิคจากเกาหลีนี้เลยค่ะเพราะปกติแล้วบินไปทำที่เกาหลีราคาต้องมีไม่ต่ำกว่าหลักแสนเลยค่า 

*รายละเอียดโปรโมชั่นอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามแต่ละช่วงเวลาได้ สนใจสามารถปรึกษาได้ที่นี่

ทำไมต้องลดน่องกับหมอปี

หมอมีประสบการณ์ในการดูแลคนไข้ลดน่องมาเกือบ 10 ปี เทคนิคที่ใช้เป็นเทคนิคจากเกาหลี มีการพัฒนาเทคนิคการลดน่อง Real legs  ซึ่งลดกล้ามเนื้อที่ชื่อว่า Soleus ทำให้ลดน่องได้อย่างมีประสิทธิภาพ แก้ปัญหารูปทรงน่องที่ผิดรูป จากการลดน่องด้วยวิธีอื่นได้ สามารถดูรายละเอียดโดยคลิกที่ภาพตามหัวข้อที่สนใจได้เลยค่ะ หรือจะติดตามบทความดีๆ เกี่ยวกับการลดน่องก็ได้เช่นเดียวกันค่า

ลดน่อง คลินิก

รีวิว ลดน่อง

สรุป

ปัจจุบันเทคนิคการศัลยกรรมน่องเรียวเกาหลีนั้นเป็นที่แพร่หลายอย่างมาก โดยคุณหมอปีได้ทำเทคนิคต่างๆมาใช้ไม่ว่าจะเป็นการฉีดโบท็อกน่องเทคนิคใหม่ Advance botox injection ที่ฉีดเข้าไปที่เส้นประสาทโดยตรงเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของโบท็อก ได้มากถึง 20%

การจี้น่องเรียวเทคนิคเกาหลีคุณหมอปีก็ได้นำเทคนิคมาพัฒนาต่อเป็น Real legs ที่สามารถลดได้ถึงกล้ามเนื้อ Soleus ช่วยให้ข้อเท้าเรียวขึ้นได้ด้วย

สำหรับราคาการทำศัลยกรรมน่องเรียวด้วยการฉีดโบท็อกเทคนิคเกาหลีแบบใหม่นี้ก็จะเริ่มต้นที่ 26,999 บาท และมีที่ Estique Clinic  เพราะเราจะไม่ยอมให้คนไข้พลาดสิ่งที่ดีที่สุดค่ะ

สนใจลดน่อง ส่งรูปมาประเมินกับคุณหมอปีได้ที่นี่ค่ะ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า