Body S

“หุ่นสวย ดีดูไปด้วยกัน”

การกำจัดไขมันส่วนเกินได้รับความนิยมจากคนไข้อย่างสูงเนื่องจากส่งผลต่อทั้งสุขภาพโดยรวม ไปจนถึงเรื่อง บุคลิกภาพ ซึ่งการกำจัดไขมันส่วนเกินนั้นทำได้หลายวิธี ตั้งแต่การดูดไขมัน การฉีดสลายไขมัน การนวดกระชับ ด้วยเครื่องต่างๆ แต่ละวิธีการนั้นมีข้อดีข้อเสียแตกต่างกัน

OUR SERVICES

ดูดไขมัน

รูปร่างคนเราแตกต่างกัน สาวหุ่นลูกแพร์มักจะมีปัญหารูปร่างที่ไม่ได้สัดส่วน ซึ่งการดูดไขมันส่วนเกินออก ก็จะช่วยทำให้รูปร่างของคุณดูดีขึ้นได้

รักษาเส้นเลือดขอด/ฝอย

รักษาเส้นเลือดขอด หรือเส้นเลือดฝอยขอด ด้วยการฉีดสลายเส้นเลือดขอดด้วยวิธี Sclerotherapy โดยใช้ตัวยา Sclerosing agent

กระชับสัดส่วน Body FX

ทางเลือกใหม่ในการกระชับสัดส่วน ด้วยนวัตกรรมทันสมัยให้ผลลัพธ์ยาวนาน ลดเซลลูไลท์ โดยไม่ต้องผ่าตัด  ขจัดปัญหาไขมันส่วนเกินเฉพาะจุดได้เป็นอย่างดี

S Shape Program

ตัวช่วยในการลดน้ำหนักที่มีความคล้ายคลึงกับฮอร์โมนตามธรรมชาติของมนุษย์ ช่วยลดความอยากอาหาร โดยไม่มีผลกระทบข้อเสียต่อระบบประสาท ไม่เบลอ สามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติ

ลดน่อง Real lags

ชื่อทางการแพทย์คือ minimal invasive calf plasty เป็นการลดขนาดกล้ามเนื้อบริเวณน่องโดยเฉพาะซึ่งจะเห็นผลได้ทันทีหลังทำเสร็จโดยไม่ต้องดมยา

สลายไขมัน Cooltech Define

เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในการสลายไขมัน ส่วนเกินคือการใช้ความเย็นในการสลายไขมันโดยที่คนไข้ไม่ต้องพักฟื้น ไม่มีรอยแผลเป็น และลดไขมันได้จริง สูงสุดเกือบ 80%

สูตรคำนวณหาดัชนีมวลกาย

ดัชนีมวลกาย (BMI) = น้ำหนักตัว (กิโลกรัม)
ส่วนสูง (เมตร)²

โดยปกติแล้วยังมีความเข้าใจผิดอยู่ในการลดความอ้วนนั้นวิธีทางการแพทย์ การดูดไขมันจะได้ผลดีก็ต่อเมื่อ คนไข้อยู่ในกลุ่มน้ำหนักเกินหรืออ้วนในระยะที่ 1 สำหรับคนอ้วนในระยะที่สอง จำเป็นต้องรักษาด้วยวิธีอื่นเช่น การตัดกระเพาะหรือ รัดกระเพาะ เพื่อลดน้ำหนักลงมาก่อน ภายหลังค่อยกำจัดส่วนเกินด้วย วิธีอื่น ในกลุ่มที่ BMI >30 ขึ้นไปมักตอบสนองได้ไม่ดี จึงไม่ใช่คนไข้กลุ่มที่เหมาะกับการทำ Cooltech define ค่ะ

คนไข้ที่เหมาะกับการรักษาด้วย Cooltech define หรือการสลายไขมันด้วยความเย็น คือ คนไข้กลุ่มเดียวกันกับ คนไข้ที่เหมาะกับการดูดไขมันคือ กลุ่มที่เริ่มมีน้ำหนักเกินหรืออ้วนระดับ 1 หรือคนไข้ที่มีส่วนเกินเล็กน้อยถึงปาน กลาง เพราะปัจจุบันเทคโนโลยีของ cooltech define สามารถลดไขมันได้เทียบเท่ากับการดูดไขมันเลยทีเดียว ค่ะ มากถึง 80% ของบริเวณที่ทำการรักษา จึงเป็นอีกทางเลือกสำหรับคนที่ไม่ต้องการผ่าตัด ไม่มีเวลาพักฟื้น และยังดูแลตนเองออกกำลังกายควบคุมอาหารควบคู่ไปด้วย

Review

กระชับสัดส่วนทั่วร่าง

น่องมีส่วนประกอบเป็นไขมัน กล้ามเนื้อ และกระดูก เมื่อเปรียบเทียบดูจะพบว่าสัดส่วนของกล้ามเนื้อจะใหญ่กว่าส่วนอื่นๆ ซึ่งในปัจจุบัน เทคโนโลยีที่ช่วยในการลดขนาดน่องได้นั้น มีการดูดไขมัน การฉีด การผ่าตัด และการทำ Real legs ซึ่งเมื่อดูรูป ultrasound จะพบว่า สัดส่วนของไขมันในบริเวณน่องนั้นน้อยมาก หากสนใจที่จะลดน่องด้วยกว่าดูดไขมันควรตรวจด้วยเครื่องอัลตร้าซาวน์แล้วพบว่ามีสัดส่วนของไขมันบริเวณน่องหนากว่า 1.5 Cm ถ้าน้อยกว่านี้จะทำให้ผลการรักษาไม่เป็นที่น่าพอใจสำหรับคนไข้ได้

Real legs นั้นสามารถลดได้ทั้ง gastrocnemius และ soleus โดยไม่ขึ้นกับขนาดของยา เพราะเป็นการจี้ลดการทำงานของเส้นประสาท จะลดได้มากน้อยขึ้นกับขนาดของกล้ามเนื้อน่องที่มีอยู่เดิมและรูปทรงน่องสวยอีกด้วย

“Real legs น่องเรียวด้วยเทคนิคเกาหลี”

บทความที่เกี่ยวข้อง

เสริมจมูกแบบไหนอยู่ได้ตลอดชีวิต อยากเสริมจมูกครั้งเดียวจบ ต้องอ่าน

หมอคะ เสริมจมูกแบบไหนอยู่ได้ตลอดชีวิต เป็นคำถามที่หมอได

รีแพร์ เลเบีย คืออะไร ตกแต่งน้องสาวเค้าทำแบบไหนกันนะ

ปัญหาเรื่องการยื่นของน้องสาว เป็นส่วนนึงที่ทำให้สาวๆขาด

เสริมจมูก หัวตาสูงเกิน จะแก้ไขยังไงดี

เคยเป็นมั้ยคะ ก่อนหน้านี้ไม่มีดั้ง เสริมจมูก ก็อยากได้โ

ห่วงพิลาทิส ลดน่อง จริงไหม ต้องออกกำลังกายแบบไหนดี

การเล่นพิลาทิสจะเป็นการออกกำลังกายที่เน้นในเรื่อง กล้าม

รายละเอียดเพิ่มเติม