O shot (Sensing booster) แก้ปัญหาไม่อยาก..ไม่เสียว..ไม่เสร็จ..ได้ด้วยนะ

O shot

มีปัญหา ไม่อยาก ไม่เสียว ไม่เสร็จ ตรงจุดไหน ให้ Sensing booster O shot ช่วยฟื้นฟูให้กลับมาสดใสซาบซ่าอีกครั้ง

เรื่องบนเตียงเป็น 1 ใน 3 ปัญหายอดฮิต

ปัญหาเรื่องบนเตียงเป็น 1 ใน 3 ปัญหายอดฮิต ที่ทำให้ความสัมพันธ์ของคนสองคนต้องถึงจุดยุติ ส่วนใหญ่แล้วมักเป็นเรื่องของความต้องการที่ไม่เท่ากัน บางครั้งก็เรื่องของความสุขหรือการไม่ถึงจุดสุดยอด พูดง่ายๆได้เลยว่า เรื่องบนเตียงนั้นมีปัญหาได้แทบทุกขั้นตอนเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นทั้งก่อนมีเพศสัมพันธ์ ระหว่างมี หรือเสร็จไม่พร้อมกัน ก็เป็นปัญหาไปอีก วันนี้หมอจะชวนทุกคนมารู้จักอวัยวะในอุ้งเชิงกรานของผู้หญิงแล้วทำความรู้จัก (ในเชิงวิทยาศาสตร์ ไม่อีโรติค) รวมถึงเรื่องความรู้สึกบนเตียงของผู้หญิง

มารู้จักอวัยวะเพศหญิง หรือน้องสาวของเราก่อน

น้องสาวหรือจิ๊มิ ของเราประกอบไปด้วย
แคมใหญ่ คือ ผิวหนังและไขมันที่ห่อหุ้มอยู่ภายนอกสุดของอวัยวะเพศหญิงนะคะ


แคมเล็ก คือ เนื้อเยื่อที่ถัดเข้าไปจากแคมใหม่ ด้านบนสุดเริ่มต้นจากคลิตอริส ด้านล่างสุดจะไปจรดกันที่ Fornix หรือฝีเย็บ


คลิตอริส คือ จุดรับความรู้สึกของผู้หญิง เทียบกับอวัยวะเพศชายก็คือส่วนของลึงค์ เป็นจุดที่ไวต่อความรู้สึกส่วนใหญ่แล้วผู้หญิงจะถึงจุดสุดยอดหรือ Orgasm ผ่านการกระตุ้นที่คลิตอริสเป็นหลัก (ดังนั้นไม่ต้องแปลกใจไปว่าทำไมผู้หญิงบางคนถึงไม่สามารถเสร็จได้โดยผ่านการสอดใส่ เพราะมันกระตุ้นไม่โดนคลิตอริสไง) และมีผู้หญิงบางคนที่มี Hood ซึ่งเป็นส่วนนึงของแคมเล็กที่ยื่นลงมาปิดส่วนของคลิตอริส ทำให้คลิตอริสรับความรู้สึกได้น้อย จุดนี้เองก็สามารถตัดตกแต่งเพื่อเพิ่มความรู้สึกได้


รูเปิดท่อปัสสาวะ จะอยู่ใต้ต่อคลิตอริส เป็นปลายสุดของท่อปัสสะวะ ทำหน้าที่ขับปัสสาวะออกจากร่างกาย


ปากช่องคลอด จะอยู่ถัดลงมาจากรูเปิดท่อปัสสาวะ เป็นช่องทางในการมีเพศสัมพันธ์ทางนึง ภายในก็จะต่อไปถึงปากมดลูกและมดลูก


ฝีเย็บ คือเนื้อเยื่อที่อยู่ระหว่างช่องคลอดกับรูทวารหนัก หากผู้หญิงคลอดบุตรเองหมอจะตัดฝีเย็บบริเวณนี้เพื่อช่วยในการคลอดบุตร และเย็บกลับให้เป็นปกติ ซึ่งส่วนตัวหมอเองพบว่าคนไข้ที่ผ่านการคลอดบุตรด้วยวิธีธรรมชาติ ไม่ทราบแผลบริเวณนี้แยก หรือฉีกขาด ทำให้เกิดปัญหาว่าหลังคลอดบุตรด้วยวิธีธรรมชาติแล้วช่องคลอดไม่กระชับเหมือนเดิม

ในการรีแพร์ ก็จะทำการเย็บตกแต่งบริเวณฝีเย็บตรงนี้ใหม่ให้แน่นขึ้นทำให้ปากช่องคลอดมีขนาดเล็กลงคนไข้ก็จะรู้สึกกระชับขึ้น

ถัดจากฝีเย็บก็จะเป็นรูทวาร ที่เอาไว้ขับถ่ายอุจจาระค่ะ

G spot คืออะไร อยู่ตรงไหน

G spot คือ จุดรับความรู้สึกของผู้หญิงอีกจุดนึงค่ะ นอกเหนือจากคลิตอริส

แต่เมื่อกี้หมอไม่ได้อธิบายไว้ในหัวข้อ Anatomy ของน้องสาวเราด้านบน จริงๆแล้วจีสปอร์ตมีทั้งในผู้หญิงและผู้ชายนะคะ ไม่ได้มีกายวิภาคที่เด่นชัดเหมือนกับส่วนอื่นๆที่พูดมา สำหรับผู้หญิงจีสปอร์ตจะกินพื้นที่บริเวณใต้ต่อคลิตอริส เนื้อเยื่อข้างๆท่อปัสสาวะ ไปจนถึงพื้นที่ด้านหน้าของช่องคลอดค่ะ จึงมีคำพูดที่ว่าจีสปอร์ตอยู่ภายในช่องคลอดประมาณ 2-3 เซ็นติเมตร

แต่ต่อให้เราล้วงเข้าไปก็บอกไม่ได้นะคะว่าจีสปอร์ตหน้าตาเป็นยังไง ส่วนการรับความรู้สึกก็จะรู้สึกแตกต่างจากบริเวณคลิตอริสทั้งๆที่ก็รับความรู้สึกเสียวเหมือนกัน และเช่นเดียวกันค่ะผู้หญิงส่วนใหญ่จะไม่ค่อยเสร็จหรือถึงจุดสุดยอดจากการกระตุ้นผ่านจีสปอร์ต ความรู้สึกตอนเสร็จก็คนละแบบ สาวๆไม่ต้องน้อยใจไปนะคะเค้าว่ากันว่ามีเพียงแค่ 25% ของผู้หญิงที่สามารถเสร็จหรือเคยเสร็จผ่าน G spot ได้

ซึ่ง Sensing booster และ O shot สามารถกระตุ้นจุดรับความรู้สึกนี้ให้ดีขึ้นได้ เดี๋ยวหมอจะเล่ารายละเอียดให้ฟังค่ะ แต่ก่อนอื่นเรามาเข้าใจเรื่องของเพศสัมพันธ์กันอีกนิด 

 

รู้จักลำดับระยะการมีเพศสัมพันธ์กัน

หัวข้อด้านบนหมออธิบายให้รู้จักน้องสาวของตนเองมากขึ้นรวมถึงอธิบายถึงจุดรับความรู้สึกของผู้หญิงทั้ง 2 จุดไปแล้ว หมอจะอธิบายเรื่องของระยะในการมีเพศสัมพันธ์กันบ้างค่ะ
ยังไม่มีการสรุปแน่ชัดว่าลำดับเหตุการณ์เป็นยังไงแน่ๆแต่ทฤษฎีที่เค้านิยมใช้อ้างอิงกัน จะเป็นของ Massters and Johnson Sexual response cycle แบ่งออกเป็น

ภาพแสดงระยะการมีเพศสัมพันธ์ ของ Massters and Johnson Sexual response cycleExcitement

หรือภาวะตื่นตัว นึกถึงตอนอรัมภบทค่ะ ตื่นเต้นมั้ยคะ จังหว่ะกุ๊กกิ๊กจู๋จี๋กัน นั่นแหล่ะค่ะจนถึงระยะถัดไปคือ


Plateau

ระยะคงที่จะเห็นได้จากภาพว่าอารมณ์ความรู้สึกเริ่มคงที่ เมื่อกระตุ้นได้ดีถูกจุดก็จะสามารถถึงจุดสุดยอดได้ที่เรียกว่า ออกัสซั่ม

(ระยะ Plateau นี้เป็นระยะที่มีการถกเถียงกันว่าบางคนอาจจะมีหรือไม่มีก็ได้ ลองนึกถึง หนุ่มๆที่หลั่งเร็ว เพิ่งจะเริ่มกระตุ้นก็เข้าสู่จุดสุดยอด หลั่งเฉยเลย ไม่รอคู่เลย เป็นต้น

ตามปกติทางการแพทย์หลั่งไวจะนับกันที่ 1 นาทีนะคะ )


Orgasm

คือ จุดสุดยอด นั่นเอง ข้อสังเกตในส่วนนี้คือ ผู้หญิงสามารถถึงจุดสุดยอด ได้หลายครั้งในการมีเพศสัมพันธ์ครั้งเดียว แต่จุดสุดยอดกว่าจะมามักจะกินเวลาล่วงเลยไป 20 นาทีขึ้นไป ซึ่งไมได้เป็นทุกคนนะคะ แต่ส่วนใหญ่แล้ว มักจะเป็นเช่นนี้

ดังนั้นแล้ว หนุ่มๆที่ได้เข้ามาอ่านหน้านี้ ของผู้ชาย จากเริ่มต้นถึงจุดสุดยอดเกิน 1 นาทีก็ว่าปกติแล้ว สาวๆเค้า อย่างๆน้อยๆ ต้องมีเวลาให้เค้า 20 นาทีอย่างต่ำ

สิ่งที่สำคัญ ที่สาวๆอยากจะบอกหนุ่มๆก็คือ Foreplay หรือการเล้าโลมนั่นเองค่ะ กระตุ้นสาวๆไปก่อนค่ะ อย่ารีบร้อน อยากถึงจุดสุดยอดพร้อมๆกันหรืออยากให้คู่นอนได้ลิ้มรสความสุขของจุดสุดยอดก็ต้องกระตุ้นวนไปค่ะ กอด จูบลูบคลำ เค้าชอบตรงไหนจัดให้เค้าก่อนค่ะ

อย่าลืมนะคะ สาวๆส่วนใหญ่ ไม่ได้เสร็จจากการกระตุ้นด้วยการสอดใส่หรือการมีเพศสัมพันธ์ แต่เสร็จจากการกระตุ้นที่คลิตอริส เมื่อเวลาสอดใส่มันไม่โดนจ้า กระตุ้นให้เค้าด้วย ส่วนจะให้กระตุ้นแบบไหน อันนี้แล้วแต่คนค่ะ ไปถามกันเอานะ เรื่องนี้หมอบอกไม่ได้ค่ะ มันไม่เหมือนกัน หรือถ้าเสร็จก่อนคุณผู้หญิงหนุ่มๆก็สามารถกระตุ้นคลิตอริสให้สาวๆเสร็จตามหลังมาได้ไม่ใช่เรื่องผิด ไม่ใช่เรื่องเสียเชิงแต่อย่างใดค่ะ เป็นการแสดงถึงความเอาใจใส่ความรู้สึกของอีกฝ่ายนะคะ และอีกเช่นกัน จะกระตุ้นแบบไหนถามเจ้าตัวเค้าค่ะ แต่ละคนชอบไม่เหมือนกันนะจ้ะ

ระยะหลังจากการ Orgasm ผู้ชายจะเข้าสู่ระยะ

Refractory period

คือ ระยะที่น้องชายกลับสู่ภาวะปกติ อ่อนปวกเปียก กระตุ้นยังไงก็ไม่มาไม่หือไม่อือ อายุน้อยๆ จะมีระยะนี้สั้น ทำให้ต่อก๊อก 2 ได้ไวกว่าหนุ่มๆรุ่นใหญ่หน่อยค่ะ ดังนั้นแล้ว หนุ่มๆยิ่งต้องให้ความสำคัญกับ Foreplay มากๆ ค่ะคุณมีโอกาสแค่ครั้งเดียว แต่สาวๆเค้าเสร็จแล้วไม่เป็นไร เสร็จเบิ้ลเรื่อยๆ ได้อีก เพราะเค้าไม่มีระยะ Refractory period นะจ้ะ ต่อก๊อก 2 ก๊อก 3 คุณผู้หญิงเค้าจะอารมณ์ดีไปยาวๆเลยค่ะ ขอบอก จะออกไปเตะบอลก๊งเหล้ากับเพื่อนไม่ใช่เรื่องยากแน่นอน

Resolution

คือ ระยะที่กลับสู่ภาวะปกติ จะต่อเนื่องมาจาก Refractory period สำหรับหนุ่มๆ ค่ะ ถ้าเริ่มกระตุ้นใหม่ก็อาจจะต่อก๊อก 2 ได้แล้วค่ะ น้องชายจะเริ่มกลับมาให้ความร่วมมือแล้ว แต่ส่วนใหญ่น่าจะนอนหลับยาวๆหมดแรงเรียบร้อยค่ะ

 

อยากเสียว อยากเสร็จกับเค้าบ้าง ทำไงดี

จริงๆจากตอนต้นบทความหมอบอกว่าเรื่องเพศสัมพันธ์ถ้าจะให้เอาปัญหามานั่งคุยกันนั้นมันมีปัญหาได้ทุกระดับ

ทั้งไม่อยาก มีเพศสัมพันธ์ หรือไม่เสียว ไม่รู้สึก ยันไม่เสร็จ

การที่ไม่อยากมีเพศสัมพันธ์ บางทีเป็นเรื่องอื่นเช่น มีความเครียดสะสม ทานยาที่มีผลต่อความต้องการทางเพศสัมพันธ์ ไปจนถึงรสนิยมความชอบ ค่อนข้างจะซับซ้อน 

วันนี้ขอพูดในเรื่องของไม่เสียวกับไม่เสร็จก่อนละกันนะคะ

เหมือนกับการจุดไฟ บางสภาวะ ที่อย่างอื่นมีการรบกวน ลมแรง ไม่มีออกซิเจน ก็จุดไฟยาก เชื้อเพลิงไม่ติดไฟ มีหลายปัจจัย
คล้ายๆเรื่องการไม่อยากมีเพศสัมพันธ์ แต่พอจุดติดแล้ว ปัจจัยที่ทำให้ไฟลุกโชดช่วง มันก็อยู่ที่ตัวไม้ขีดที่ใช้จุดไฟเป็นหลัก ไฟติดแล้วก็เหมือนกับระยะไม่เสียวไม่เสร็จค่ะ
ปัญหามักจะอยู่ที่ตัวร่างกายเราเป็นหลัก หมอพูดถึงเรื่องระยะเวลาในการกระตุ้นเป็นปัจจัยนึงไปแล้วถูกมั้ยคะ สาวๆ ใช้เวลาจุดไฟกว่าจะติดนาน หนุ่มๆจุดไฟได้ไวกว่า

 

ดังนั้น ให้เวลา เรื่องการเล้าโลมเค้านิดนึงค่ะ จะทำให้ประสบความสำเร็จง่ายขึ้น

 

ไม่อยากมีเพศสัมพันธ์

 

กรณีสาวๆอาจจะมีความกังวลใจ เรื่องลูกบ้าง เครียดบ้าง หรืออาจจะมาจากเพศสัมพันธ์ครั้งก่อนๆไม่โอเค ทำให้ไม่ได้ใส่ใจเรื่องบนเตียงมากนัก
สิ่งที่สำคัญสำหรับข้อนี้คือการจับเข่าพูดคุยกันค่ะ ชอบแบบไหน ไม่ชอบแบบไหน ปรับกัน

ถ้าไม่ได้ คลินิกสุขภาพทางเพศเป็นอีกทางออกนึงนะคะ จะช่วยให้บรรยากาศกลับมาชื่นมื่นได้อีกครั้งนึงค่ะ

อย่าลืมที่หมอบอกค่ะ ทุกขั้นตอนเกิดอุปสรรคได้หมด จริงๆแล้ว การมีเพศสัมพันธ์ ไม่ได้ต้อง Perfect ทุกครั้งไปค่ะสาวๆที่อยากเสียวอยากเสร็จ ก่อนอื่นต้องรู้ก่อนค่ะ
ว่าของตัวเองเป็นยังไงหน้าตาแบบไหน จับตรงไหนกระตุ้นแบบไหนถึงจะชอบ

ข้อนี้ ถ้าเราไม่สำรวจเอง ผู้ชายเค้าไม่มารู้ด้วยนะคะ เราต้องรู้จักตัวเองก่อนค่ะ

การช่วยตัวเองสำหรับสาวๆไม่ใช่เรื่องผิด ไม่ใช่เรื่องสกปรก อย่างที่หมอบอกค่ะ จุดรับความรู้สึกของผู้หญิงอยู่ที่คลิตอริส กระตุ้นที่คลิตอริสไปค่ะ เบสิคสุด
แต่กระตุ้นแบบไหน ตรงนี้แล้วแต่คนค่ะ

อาจจะไปดูตัวอย่างเอานะคะ หนังโป๊ หนังเอ๊กซ์มีเยอะเลยค่ะ

อธิบายตรงนี้น่าจะเกินงามไปแล้ว ลองไปดูกันนะคะ จริงๆแล้วการกระตุ้นบริเวณอื่นก็สามารถทำให้สาวๆรู้สึกเสียวได้นะคะ
ซอกคอ ต้นขา ขาหนีบ หน้าอก ฯลฯ หมอใบ้แล้ว
จริงๆ

 

หัวข้อนี้สิ่งที่หมออยากจะบอกค่ะ ร่างกายของเรา เราย่อมต้องรู้จักตัวเองมากที่สุดค่ะ 

 

แล้วเวลาเสร็จ ขึ้นสวรรค์ เป็นยังไง

 

 

ข้อนี้สำหรับผู้ชายดูง่ายเลยค่ะ เสร็จคือ มีน้ำอสุจิหลั่งออกมา

แต่หมอเองก็เห็นคนถามในเนตนะคะ ว่าถ้าผู้ชายไม่เสร็จจะท้องมั้ย บอกเลยว่ามีโอกาสท้องได้ค่ะ เพราะน้ำหล่อลื่นที่ไหลออกมาก่อนที่ผู้ชายจะเสร็จก็มีอสุจิอยู่ในนั้นนะคะ
ดังนั้น การมีเพศสัมพันธ์แบบสอดใส่ จะเสร็จหรือไม่เสร็จก็มีโอกาสท้องได้ค่ะ

กลับเข้าเรื่องก่อน จริงๆแล้วผู้ชายเสร็จแบบไม่มีการหลั่งน้ำอสุจิก็ได้นะ

กรณีที่ออกไปแล้วก่อนหน้านี้ค่ะ หรือหนุ่มๆบางคน Advance สามารถควบคุมการหลั่งได้ เสร็จโดยไม่หลั่งได้ก็มี

แต่ข้อนี้ต้องฝึกค่ะ ไม่ได้เป็นกันทุกคนนะ (ดังนั้นคุณภรรยาที่เช็คน้ำสามี เวลากลับบ้าน อาจจะไม่ได้คำตอบที่ตรงไปตรงมาเสมอไปนะคะ)

 

ส่วนผู้หญิง แบบไหนคือเสร็จ เสร็จเป็นยังไง เค้าว่ากันว่าเวลาผู้หญิงเสร็จจะตอด อะไรตอด ?? สงสัยมั้ยคะ

 

กรณีที่ผู้หญิงเสร็จจะเกิดการหดตัวของช่องคลอด เป็นจังหว่ะ โดยที่ร่างกายผู้หญิงไม่สามารถควบคุมตัวเองได้ค่ะ
แต่สาวๆ ขมิบกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกรานได้นะ ให้ความรู้สึกคล้ายกันคุณผู้ชายจับยากจ้ะข้อนี้

ดังนั้นจะรู้ว่าเสร็จหรือไม่เสร็จ อยู่ที่ตัวผู้หญิงคนนั้นเองค่ะ และความรุนแรงของ จุดสุดยอดหรือความรู้สึกของจุดสุดยอดของแต่ละคนก็ไม่เหมือนกันค่ะ

 

หัวจะปวดมั้ย หลากหลายมาก แต่สาวๆจับหลักก่อน ช่องคลอดบีบตัวเป็นจังหว่ะ แบบที่เราไม่สามารถบังคับมันได้ นั่นแหล่ะค่ะ เสร็จแล้ว

และยากไปกว่านั้นคือการเสร็จผ่าน G spot เค้าว่า(อีกแล้ว) ผู้หญิงจะรู้สึกหน่วงๆท้องน้อย คล้ายจะปัสสาวะ ซึ่งบางคนก็มีน้ำไหลออกมาหรือว่าหลั่งได้ค่ะ

(ภาพหนังลอยมาเลยใช่มั้ย) แต่เสร็จจาก G spot ไม่ได้ต้องหลั่งเสมอไปนะ แต่จะมีการกระตุกของมดลูกเป็นจังหว่ะได้ เอาจริงหมอว่าแบบปกติสาวๆก็คงบอกว่ายากแล้ว แบบนี้นี่ Advance ขั้นสุดเลย ไม่แปลกใจเลยใช่มั้ยคะ ว่าทำไมถึงมีแค่ 25% ที่เค้าเคยรู้สึกกัน 

 

อยากแซ่บ อยากเสียวมากขึ้น O shot ต้องเข้าแล้ว

 

ข้อนี้อาจจะต้องมีตัวช่วยค่ะ ถ้าปรับทุกกระบวนท่ามาแล้ว อยากไปต่อ อีก อยากแซ่บอีก สิ่งที่จะช่วยได้ก็คือ ต้องมาดูกันว่าสาวๆ มี

สรีระที่เป็นอุปสรรคต่อการกระตุ้นที่ คลิตอริสมั้ยเช่น มี Hood หรือหนังที่หุ้มคลิตอริสหนา การตัดตกแต่งเลเบีย หรือแคมเล็กนอกจากจะตกแต่งให้น้องสาวเป็นระเบียบเก็บมิดชิดแล้วยังสามารถตกแต่งไปถึงส่วนนี้ได้ด้วย จะทำให้สาวๆรับความรู้สึกได้ดีขึ้นค่ะ  ถ้าด้านสรีระไม่มีปัญหาเราก็ไปดูที่การรับความรู้สึก ส่วนนี้ O shot จะช่วยเราได้ค่ะ

 

มารู้จัก Sensing booster (O shot) กัน

 

Sensing Booster หรือ O shot (Orgasm shot ได้รับความนิยมอย่างมากในต่างประเทศ) คือ การใช้ Plasma หรือ น้ำเลือด (PRP: Platelet rich plasma) และเกล็ดเลือดที่ผ่านการกระตุ้นแล้วมาฉีดที่จุดรับความรู้สึกทั้งคลิตอริสและ  g spot ค่ะ 

 

ขั้นตอนการทำ Sensing Booster หรือ O shot คือ

 1. ทายาชาบริเวณที่จะฉีด (ส่วนใหญ่แล้วเวลาฉีด ที่คลิตอริสจะรู้สึกเจ็บนิดนึงค่ะ ส่วนบริเวณ G spot คนไข้จะรู้สึกหน่วงๆท้องน้อยไม่ค่อยเจ็บเพราะการรับความรู้สึกภายในช่องคลอดกับภายนอก จะรับความรู้สึกแตกต่างกันค่ะ)
 2. เจาะเลือดออกมา 10 CC เพื่อปั่นแยกเอาเกล็ดเลือดและน้ำเลือดออกมาจะได้เป็นน้ำสีเหลืองใส
 3. ใส่ตัวกระตุ้นการทำงานของเกล็ดเลือด
 4. รอเวลายาชาครบ 30 นาที นำ Plasma & PRP ที่ได้ กลับมาฉีดที่ คลิตอริสและ จีสปอร์ต

 

PRP: Platelet rich plasma ได้มาจากการเจาะเลือดแล้วนำไปเข้าเครื่องปั่นเพื่อสกัดแต่เฉพาะเกล็ดเลือดและน้ำเลือดมาใช้

 

การเตรียมตัวก่อนการทำ Sensing booster(O shot)

เนื่องจากเป็นการใช้เลือดเรามาทำการฉีดกระตุ้น แนะนำให้ผู้เข้ารับบริการ นอนเต็มอิ่ม เลือกวันที่ไม่มีประจำเดือน ควรมาเจาะเลือดในช่วงท้องว่างเพื่อประสิทธิภาพของ PRP ไม่จำเป็นต้องงดน้ำงดอาหารมาค่ะ ดูแลความสะอาดบริเวณที่จะฉีดตามปกติ ไม่ต้องสวนล้าง


การดูแลตัวเองหลังทำ Sensing booster(O shot)

รักษาความสะอาดตามปกติ อาจมีเลือดออกเล็กน้อยหลังจากการฉีดได้เป็นเรื่องปกติ แนะนำให้ใส่ผ้าอนามัยประมาณ 1-2 วัน งดมีเพศสัมพันธ์ 1-2 วัน สามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติอาจจะรู้สึกหน่วงๆหลังฉีดอยู่ประมาณ 10-15 นาที หลังฉีดจะไม่ระบม ไม่ต้องพักฟื้น

 

ข้อห้ามในการทำ Sensing booster(O shot)

 • มีภาวะเลือดออกง่ายจากเกล็ดเลือดผิดปกติ
 • มีแผลบริเวณอวัยวะเพศหรือมีประจำเดือน
 • มีอาการกระเพาะปัสสาวะอักเสบฉี่แสบขัดหรือมีตกขาวคันเป็นหนอง

 


ผลการรักษา Sensing booster หรือ O shot

จะเริ่มเห็นที่ประมาณ 1-2 อาทิตย์ ส่วนใหญ่แล้วคนไข้จะรู้สึกว่า เครื่องฟิตสตาร์ทติดง่าย ความรู้สึกไวขึ้นรวมถึงการถึงจุดสุดยอดก็ให้ความรู้สึกที่ดีขึ้นด้วย แนะนำให้ทำ Sensing booster ต่อเนื่องเดือนละครั้ง 3 ครั้งเพื่อผลการรักษาที่ดี

*การทำ Sensing booster หรือ O shot เป็นการฟื้นฟูความรู้สึกของผู้หญิงซึ่งจริงๆก็มีฉีดในผู้ชายจะเรียกว่า P shot ค่ะ ช่วยเรื่องการรับความรู้สึกของเพศชายเช่นเดียวกันค่ะ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นทั้งผู้หญิงและผู้ชายที่ฉีดจะต้องได้รับการวินิจฉัยจากแพทย์แล้วว่าไม่มีภาวะความเสื่อมสมรรถภาพทางเพศจากเรื่องอื่นๆ เช่น โรคประจำตัว หรือสภาพจิตใจอยู่ในภาวะปกติค่ะ  Sensing booster หรือ O shot/P shot ไม่ใช่ยาครอบจักรวาลที่รักษาได้ทุกอย่างฉีดปุ๊บเสียวปั๊บ เสร็จแน่นอนทุกเคสนะคะ

 

สรุป

ปัญหาเรื่องบนเตียงเป็นปัญหาที่มีความซับซ้อนมา เป็น1 ใน3 ปัญหาหลักที่ทำให้คนเลิกกัน และเป็นปัญหาที่คนพูดถึงกันน้อยที่สุดด้วยค่านิยมทางสังคมที่มองว่าเรื่องทางเพศเป็นเรื่องน่าอาย วันนี้เรามีตัวช่วยอย่าง Sensing booster (O shot) มาช่วยฟื้นฟูได้

ระยะในการมีเพศสัมพันธ์แบ่งออกเป็นระยะกระตุ้น Excitement เมื่อถึงจุดนึงจะเข้าสู่ระยะ Plateau และเข้าสู่สุดยอด หรือ Orgasm โดยผู้ชายจะใช้เวลาสั้นกว่าผู้หญิงมากๆ ทำให้ผู้หญิงมีปัญหา ไม่ถึงจุดสุดยอดเวลามีเพศสัมพันธ์ ข้อนี้แก้ไขโดย แนะนำให้ฝ่ายชาย Foreplay หรือเล้าโลมให้ฝ่ายหญิงจนถึงระยะนึงก่อน แนะนำที่ประมาณ 15-30 นาที ก่อนการสอดใส่เพราะผู้หญิงจะใช้เวลาถึง จุดสุดยอดช้ากว่าผู้ชายมากๆ และจุดที่ทำให้ผู้หญิงเสร็จนั้นมาจากการกระตุ้นที่คลิตอริสเป็นหลัก การสอดใส่อาจทำให้ผู้หญิงไม่เสร็จได้เพราะกระตุ้นไม่ถูกคลิตอริส

ปัญหาเรื่องเพศสัมพันธ์ไม่ได้อยู่ที่แค่เสร็จหรือไม่เสร็จแต่มีได้ตั้งแต่ก่อนการมีเพศสัมพันธ์ด้วยซ้ำ เช่น ไม่อยากมีเพศสัมพันธ์ กรณีนี้มักมีความซับซ้อน ทั้งในทางร่างกายและจิตใจ หรือไม่มีความรู้สึก หรือไม่เสียวระหว่างมีเพศสัมพันธ์ เสร็จช้าเกิน ไวเกิน ฯลฯ สิ่งสำคัญคือ การปรับจูนกันระหว่างคู่ของตนเองค่ะ การพูดคุยคือจุดเริ่มต้นที่ดีของการแก้ปัญหา อย่าหมกไว้จนกลายเป็นปัญหาใหญ่ หากไม่กล้าพูดคุยปัจจุบันมีคลินิกสุขภาพเพศ ที่คอยให้คำปรึกษาในทุกเรื่องรวมถึงช่วยบำบัดรักษาอาการต่างๆได้อีกด้วย

ส่วนเรื่องของอรรถรสอยากเพิ่มความแซ่บ ก็มี Sensing booster  ที่ช่วยให้จุดรับความรู้สึกของสาวๆดีขึ้นทั้งบริเวณ คลิตอริสและบริเวณ G spot ปลอดภัยและไม่เป็นอันตรายกับสาวๆหนุ่มๆค่ะ ช่วยแก้ปัญหาสมรรถภาพทางเพศได้ด้วย โดยใช้เวลาไม่ถึง 1 ชม ไม่ต้องพักฟื้น ไม่น่ากลัวอย่างที่จินตนาการกันค่ะ สามารถกลับไปใช้ชีวิตประจำวันได้ตามปกติ ไม่ระบม บวมหลายวันให้หนักใจเลยค่ะ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า