FACIAL DESIGN

ใครๆ ก็ต้องการความงามแบบไม่มีวันสิ้นสุด แต่เมื่อตัวเลขของอายุมากขึ้น ริ้วรอยแห่งวัยก็เริ่มมาเยือน ทั้งรอยตีนกา ร่องแก้ม รอยบุ๋มของผิว แต่ผู้หญิงอย่างเราก็ไม่เคยย้อมแพ้ ต่างสรรหาวิธีต่างๆ นาๆ  ทำให้ตัวเองดูดี หน้าเป๊ะ! ในทางการแพทย์ที่สามารถเนรมิตความสวยให้ใบหน้าเด้ง เป๊ะทันใจ! ตามแบบฉบับเซเลป ที่นิยมมากที่สุดก็คือ Filler นั้นเอง

สารเติมเต็มผิวหรือที่เรียกทางการแพทย์ว่า เดอร์มอล ฟิลเลอร์ (Dermal Filler) เป็น สารไฮยาลูโรนิค แอซิด (Hyaluronic Acid) หรือ HA ที่ผ่านการรับรองมาตรฐานความปลอดภัยทั่วโลก สารสกัดจากธรรมชาติที่มีองค์ประกอบของคอลลาเจน ซึ่งจะมีอยู่แล้วในเซลล์ผิวของทุกคน จึงมีความปลอดภัยสูง

OUR SERVICES

ฉีดฟิลเลอร์

สารไฮยาลูโรนิค แอซิด หรือ HA ที่ผ่านการรับรองมาตรฐานความปลอดภัยทั่วโลก สารสกัดจากธรรมชาติที่มีองค์ประกอบของคอลลาเจน ซึ่งจะมีอยู่แล้วในเซลล์ผิวของทุกคน จึงมีความปลอดภัยสูง

รักษาหลุสิว

นวัตกรรม Fracional Technology ที่ทันสมัย โดยใช้คลื่นความถี่สู่ง (RF)  ปล่อยพลังงานความร้อนลงสู่ชั้นผิวจากด้านนอกเข้าไปสู่ชั้นผิวด้านใน ผ่านการรับรองจากองค์การอาหารและยาประเทศสหรัฐอเมริกา (US.FDA.)

ลดเลือนริ้วรอย

ไม่ว่าจะเป็นริ้วรอยก่อนวัยอันควร หรือริ้วรอยร่องลึกต่างๆ ที่มักจะเป็นปัญหากวนใจทำให้ขาดความมั่นใจ เรามีวิธีอันหลากหลายที่จะช่วยลดริ้วรอยให้คุณได้กลับมามั่นใจได้อีกครั้ง

TREATMENT

ปรนนิบัติผิวสวยใส

การทำทรีตเม้นต์ที่มีมานานแล้วแต่ยังได้รับความนิยมมาจนถึงปัจจุบัน วันนี้เรามีคอร์สในการดูแลผิวให้ดูดี พร้อมทั้งผ่อนคลายไปด้วยกัน

เป็นการทำ treatment ผิวหน้าโดยใช้ความเย็น โดยความเย็นจะช่วยให้วิตามินซึมเข้าสู่ผิวได้ดีขึ้นพร้อมทั้งช่วยกระชับรูขุมขนได้โดยไม่เจ็บ เหมาะสำหรับคนที่ต้องการการบำรุงผิวเวลาที่มีผิวหน้าหยาบกร้าน หรือผิวแห้งจากการทำร้ายของแสงแดด รวมไปถึงช่วยผ่อนคลายโดยทั่วไปแล้วคนไข้หลับสบายกันทุกคนค่ะ ถ้าได้ทำตัวนี้

การผลัดเซลล์ผิว เป็นการทำทรีตเม้นต์ที่มีมานานแล้วแต่ยังได้รับความนิยมมาจนถึงปัจจุบัน การผลัดเซลล์ผิดเป็นการกระตุ้นให้ชั้นหนังกำพร้าหลุดลอกออกเร็วขึ้นเม็ดสีผิดปกติที่ตกอยู่ในชั้นนี้ก็จะหลุดออกไปพร้อมๆกันดังนั้นแล้วเวลาทำ peeling นอกจากจะผิวเรียบเนียนขึ้นแล้วผิวก็จะดูขาวขึ้นอีกด้วย สามารถทำได้ทุกที่ โดนเฉพาะบริเวณที่มีปัญหาหยาบกร้านเช่น รักแร้ ข้อศอก ขาหนีบ ก้น หัวเข่า เพื่อให้ผิวเนียนกระจ่างใสทั่วเรือนร่าง

เทคนิคการนวดหน้าเฉพาะที่ Estique clinic จะช่วยให้คุณผ่อนคลายพร้อมทั้งได้วิตามินบำรุงไปพร้อมๆกัน ซึ่งทาง Estique clinic คัดสรรวิตามินและครีมนวดหน้าเป็นสูตรเฉพาะ ให้คุณรู้สึกได้ทันทีหลังการนวดหน้าซึ่งหน้าจะกระชับเนียนและขาวใสขึ้นทันที รวมไปถึงการกดจุดต่อมน้ำเหลืองเพื่อไล่ของเสียออกให้ผิวหน้ากระจ่างใสหลังการนวดหน้าแล้วเรามี Mask ที่แยกแก้ไขปัญหาเฉพาะผิวของแต่ละบุคคลอีกด้วยค่ะ เหมาะแก่การผ่อนคลายและปรนนิบัติผิวหน้าในวันสบายๆค่ะ

บทความที่เกี่ยวข้อง

รายละเอียดเพิ่มเติม