งามอย่างมีเอกลักษณ์
ในแบบฉบับของตัวคุณเอง

เอสซ์ทรีค คลินิก คลินิกศัลยกรรมตกแต่งและดูแลผิวพรรณ ที่ให้ความสำคัญกับความงามอย่างมีเอกลักษณ์ โดดเด่นด้วยรสนิยมของคุณเอง ให้คุณสวยด้วยนวัตกรรมที่ทันสมัย

โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญและทีมงานมากประสบการณ์ ที่ให้คำปรึกษา คอยดูแลคุณอย่างใกล้ชิด ตรงไปตรงมาอย่างถูกวิธี

ไม่ว่าจะเป็นการศัลยกรรมใบหน้า เสริมจมูก เสริมคาง ทำตาสองชั้น การกระชับสัดส่วน ลดน่อง สลายไขมัน รวมถึงการดูแลสุขภาพสตรี เสริมสมรรถภาพผู้หญิง

About us

ทำไมต้องเลือก เอสซ์ทรีค คลินิก

ทุกอย่างที่หมอเลือกในคลินิก คือสิ่งที่หมอมั่นใจว่าเราสามารถทำกับตัวเองได้ มีผลการวิจัยรองรับในประสิทธิภาพ และที่สำคัญคือความปลอดภัยได้มาตรฐาน ทั้งในไทย และต่างประเทศ

จากจุดเริ่มต้นของคนไข้เสริมจมูก สู่อีกหนึ่งคลินิกเสริมจมูกยอดฮิตที่มีทรงจมูกสวย หวาน เป็นเอกลักษณ์เฉพาะ เอสซ์ทรีค คลินิก เปิดให้บริการตั้งแต่ปี 2018 ที่โครงการบิซคอมพาร์คสามัคคีแจ้งวัฒนะ บนถนน เลี่ยงเมืองปากเกร็ด นนทบุรี โดยมี หมอปี แพทย์หญิง มนาปี จันแป้น ดูแลในทุกๆ เคส

เมื่อย้อนกลับไปสู่จุดเริ่มต้นในช่วงแรกจะพบว่าการเสริมจมูก หรือศัลยกรรมตกแต่งจมูก จะพบปัญหาในหลายๆ เคส มีการให้ข้อมูลที่ไม่ตรงกันทำให้คนไข้ รวมถึงตัวหมอปี มีความสับสน ในการปรับรูปหน้า ว่าควรจะใช้วิธีไหน ควรเสริมอย่างไรให้เข้ากับใบหน้าของตนเอง หมอปีจึงได้ไปศึกษาเฉพาะด้านศัลยกรรม

จนเข้าใจได้ว่าการศัลยกรรมเสริมจมูกนั้น ไม่เพียงแต่เป็นเรื่องของจมูก ยังต้องคำนึงถึงความเหมาะสมของแต่ละคน ซึ่งมีรูปหน้าแตกต่างกันไปด้วย ไม่ว่าจะบริเวณหัวตา สันจมูก ความพุ่งของปลายจมูก ปีกจมูก รวมถึงความหนาของจมูกอีกด้วยจึงเป็นที่มาของการแนะนำให้เข้ามาปรึกษาที่คลินิกให้คุณหมอวิเคราะห์ให้ เพราะจะมั่นใจได้ว่าจะได้ทรงจมูกที่เข้ากับรูปหน้าเราที่สุด เพราะแต่ละคนหน้าตาไม่เหมือนกันซึ่งก็มาจากที่ทุกอย่างบนหน้าเราไม่เหมือนกัน ต่อให้เราจิ้มจมูกที่สวยที่สุดในโลกมาก็ไม่อาจจะเข้ากับหน้าหรือทำให้หน้าเราสวยที่สุดขึ้นมาได้ ต้องมาจากทุกอย่างมันรับกันเข้ากันมากกว่า

จึงทำให้ที่เอสซ์ทรีค คลินิก มีการให้บริการศัลยกรรมตกแต่งและดูแลผิวพรรณ อย่างครบวงจร ไม่ว่าจะเป็น ศัลยกรรมจมูก ศัลยกรรมตาสองชั้น ศัลยกรรมปาก เสริมคาง ปรับรูปหน้า ลดเลือนริ้วรอย สลายไขมัน รักษาเส้นเลือดขอด เส้นเลือดฝอย กระชับสัดส่วน รวมถึงการดูแลสุขภาพสตรี อีกด้วย

นอกจากนั้นเอสซ์ทรีค คลินิก ยังมีความเชี่ยวชาญเป็นพิเศษในด้านลดน่องได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพราะมีเทคนิคเฉพาะที่เรียกว่า REAL LEGS  โดยใช้ยาชาเฉพาะที่แล้วใช้คลื่นความถี่วิทยุในการหาตำแหน่งของเส้นกระสาทอย่างแม่นยำ และจี้เส้นประสาทที่สั่งงานการทำงานของกล้ามเนื้อ ที่ชื่อว่า gastrocnemius และ soleus ให้ทำงานอยู่ได้นานประมาณ 1ปีครึ่งจนถึง 2 ปี ขึ้นกับกิจวัตรประจำวันของแต่ละคน 

สวยอย่างปลอดภัย
มาตรฐาน US FDA

เอสซ์ทรีค คลินิก เป็นคลินิกที่ได้มาตรฐานได้รับการรับรองอย่างถูกต้อง มีแพทย์ประจำทุกวัน รวมถึงผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในคลินิกก็ได้รับการรับรองทั้ง US FDA อย.เกาหลี อย.ไทย และมีการนำเข้าอย่างถูกต้อง

ครอบคลุมทุกปัญาใบหน้า
ผิว และรูปร่าง

ไม่ว่าจะเป็นการศัลยกรรมใบหน้า เสริมจมูก เสริมคาง ทำตาสองชั้น การกระชับสัดส่วน ลดน่อง สลายไขมัน รวมถึงการดูแลสุขภาพสตรี เสริมสมรรถภาพผู้หญิง

โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ
เฉพาะด้าน

ทุกหัตถกการความงามที่ เอสซ์ทรีค คลินิก ทำโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ มีความสามารถเฉพาะด้านศัลยกรรม ผิวหนัง เวชศาสตร์ชะลอวัย สามารถวิเคราะห์ ปรับแก้รูปหน้าได้อย่างถูกต้อง

ใช้เทคโนโลยีทันสมัย
ที่ได้มาตรฐานระดับโลก

เพราะนวัตกรรมไม่เคยหยุดนิ่ง เทคโนโลยีด้านความงามก็ก้าวหน้าไปพร้อมๆ กับเทคนิคและวิทยาการต่างๆ เอสซ์ทรีค คลินิก จึงใช้ผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดอยู่เสมอ เพื่อให้คนไข้ได้รับสิ่งที่ดีที่สุด

แพทย์หญิง มนาปี จันแป้น

2009 : Internship, Sena Hospital, Ayuthaya
2010 : Internship, Somdejphrasungkarat, Ayuthaya
2011 : Private Clinic (FullTime)
2018 : Estique Clinic, Nonthaburi (FullTime)

ปลายพุ่ง มีความปลอดภัย จมูกไม่งุ้ม

ตาสองชั้น สวยหวานมีเสน่ห์

ปรึกษาและนัดหมาย

“สวยให้สุด… ในแบบที่เป็นคุณ”

Our Location

42/62 ม.7 โครงการบิซคอมพาร์คสามัคคี-แจ้งวัฒนะ ถ.เลี่ยงเมืองปากเกร็ด บางตลาด ปากเกร็ด นนทบุรี

Phone

063-559-4956

Business Hours

EVERY DAY 11:00 – 20:00

Estique Clinic
เอสซ์ทรีคคลินิกเวชกรรม

42/62 ม.7 โครงการบิซคอมพาร์คสามัคคีแจ้งวัฒนะ, ถนน เลี่ยงเมืองปากเกร็ด อำเภอปากเกร็ด นนทบุรี 11120