ยกกระชับจุดซ่อนเร้น

ในอดีตผู้หญิงอย่างเราอาจมีทางเลือกไม่มากนักสำหรับการแก้ปัญหาจุดซ่อนเร้นที่เกิดขึ้นหลังการคลอดบุตรหรือปัญหาที่เกิดขึ้นตามวัย เอสซ์ทรีค คลินิก มีความเข้าใจในปัญหาของผู้หญิง ให้เราได้ดูแล คืนความมั่นใจให้กับสาวๆ อีกครั้ง

OUR SERVICES

Lady’s Seret

นวัตกรรมล่าสุดของเครื่อง OPTIMAS by INMODE จากสหรัฐอเมริกา ผ่านการรับรองมาตรฐาน US.FDA และ มาตรฐานการควบคุมเครื่องมือแพทย์ (อย.ไทย) ที่ให้ผลลัพธ์ช่วยแก้ปัญหาจุดซ่อนเร้นทั้งภายในและภายนอกได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Sensing Booster

Sensing Booster เป็นวิตามินที่ได้มาจากตัวเราเองค่ะ โดยการใช้เลือดของเราเอง ในการรักษาปัญหาสมรรถภาพทางเพศของผู้หญิงดังนั้นจึงมันใจได้ว่า ปลอดภัยไม่แพ้ และต้องใช้ของใครของมันไม่สามารถแบ่งให้คนอื่นหรือใช้ของคนอื่นได้นะคะ

LADY’S SECRET

ทำไมต้อง Lady’s Secret ที่ Estique Clinic

LADY’S SECRET นวัตกรรมล่าสุดของเครื่อง OPTIMAS by INMODE จากสหรัฐอเมริกา ผ่านการรับรองมาตรฐาน US.FDA และ มาตรฐานการควบคุมเครื่องมือแพทย์ (อย.ไทย) ที่ให้ผลลัพธ์ช่วยแก้ปัญหาจุดซ่อนเร้นทั้งภายในและภายนอกได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยไม่ต้องผ่าตัดรีแพร์เสมือนเป็นการทำรีแพร์สมัยใหม่ ไม่ทำให้คุณเจ็บ แต่ให้สัมผัสที่รู้สึกสบายในระหว่างการรับบริการ อีกทั้งยังมีงานวิจัยที่ให้การรับรองอีกด้วย

LADY’S SECRET เป็นเครื่องที่ใช้คลื่นความถี่วิทยุในการเพิ่มความกระชับโดยการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในชั้นผิวบริเวณภายในจุดซ่อนเร้นโดยไม่ทำให้เจ็บ เพียงแค่รู้สึกอุ่นๆ หลังจากทำจะสามารถรู้สึกถึงความกระชับได้ทันทีและลดอาการช่องคลอดหลวมตั้งแต่หลังทำ โดยที่ไม่ทำให้เกิดรอยแผล ไม่ต้องพักฟื้น ไม่ต้องงดกิจกรรมอีกด้วย

Lady’s Secret ไม่ต้องผ่าตัด จะรู้สึกอุ่นสบายขณะทำ ไม่เจ็บ ไม่ต้องพักฟื้น หลังทำสามารถทำกิจกรรมได้ตามปกติ รวมถึงกิจกรรมกับคนรักของคุณด้วย แถมช่วยทำให้เกิดน้ำหล่อลื่นเพิ่มขึ้น และช่วยกระตุ้นระบบประสาทก่อให้เกิดความไวต่อความรู้สึกทางเพศที่ดีขึ้น ซึ่งเป็นข้อดีที่การผ่าตัดรีแพร์ หรือเลเซอร์ทำไม่ได้ค่ะ และคอนเฟิร์มตรงนี้ได้เลยว่ากระชับขึ้น เห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกแน่นอนค่ะ เพราะฉะนั้นสาวๆ อย่าไปผ่าตัดให้เจ็บตัวกันเลยนะคะ

Sensing Booster

Sensing Booster คือการฉีดวิตามิน Growth factor ที่ได้จากตัวเรา ไปยังบริเวณอวัยวะเพศของผู้หญิง หลายๆคนอ่านแล้วคนรู้สึกกลัวขึ้นมาแล้วใช่มั้ยคะ แต่จริงๆแล้วการทำ Sensing Booster นั้นไม่เจ็บอย่างที่กลัวๆกันเลยค่ะ เพราะบริเวณอวัยวะเพศของผู้หญิงแม้จะไวต่อความรู้สึกแต่มีการรับความรู้สึกเจ็บที่น้อยกว่าบริเวณผิวหนังค่ะ ยิ่งบริเวณตำแหน่ง G spot ที่อยู่ภายในช่องคลอดแล้ว ยิ่งเจ็บน้อยกว่าบริเวณด้านนอกอีกค่ะ พูดง่ายๆว่าเหมือนการฉีดวัคซีนทั่วๆไปเลยค่ะ ใช้เวลาไม่นานแป๊บเดียวก็เสริมสมรรถภาพทางเพศ แก้ไขเซ็กส์เสื่อมได้เรียบร้อยแล้วค่ะ

บทความที่เกี่ยวข้อง

เสริมจมูกแบบไหนอยู่ได้ตลอดชีวิต อยากเสริมจมูกครั้งเดียวจบ ต้องอ่าน

หมอคะ เสริมจมูกแบบไหนอยู่ได้ตลอดชีวิต เป็นคำถามที่หมอได

รีแพร์ เลเบีย คืออะไร ตกแต่งน้องสาวเค้าทำแบบไหนกันนะ

ปัญหาเรื่องการยื่นของน้องสาว เป็นส่วนนึงที่ทำให้สาวๆขาด

เสริมจมูก หัวตาสูงเกิน จะแก้ไขยังไงดี

เคยเป็นมั้ยคะ ก่อนหน้านี้ไม่มีดั้ง เสริมจมูก ก็อยากได้โ

ห่วงพิลาทิส ลดน่อง จริงไหม ต้องออกกำลังกายแบบไหนดี

การเล่นพิลาทิสจะเป็นการออกกำลังกายที่เน้นในเรื่อง กล้าม

รายละเอียดเพิ่มเติม