อัปเกรด จุดซ่อนเร้น ให้สวย ฟิต เซ็กซี่ ครบทุกด้านที่ Estique Clinic

จุดซ่อนเร้น

รู้มั้ยว่าเราสามารถ “อัปเกรด จุดซ่อนเร้น ของเราให้สวย เซ็กซี่ขึ้นได้ด้วยนะ” 

อ่านแล้วจบจะ ร้องว้าวววว มันมีแบบนี้ด้วยหรอ 

สาวๆสมัยนี้ดูแลตัวเองกันตั้งแต่หัวจรดเท้า ทุกระเบียบนิ้วต้อง เป๊ะ ปัง ปั๊วะค่ะ 

แม้แต่น้องสาวของเราก็ยิ่งต้องดูแลเป็นพิเศษค่ะ

วันนี้หมอจะอัพเดตเทคโนโลยีเกี่ยวกับ จุดซ่อนเร้น ในทุกซอกทุกมุมให้ฟังกันค่ะ


จุดซ่อนเร้น คือ อะไร

จุดซ่อนเร้น คือ อวัยวะเพศของเรานั่นเองนะคะ หรือบางครั้งเราก็แทนกันด้วยคำว่า น้องสาวเพื่อที่จะเลี่ยงการพูดให้ดูไพเราะน่าฟังขึ้น

แต่ปัญหาที่ จุดซ่อนเร้น เดิมอาจจะไม่ใช่เรื่องที่เปิดเผยพูดคุยกันได้ง่ายๆ ทำให้เกิดปัญหาซ่อนอยู่ใต้พรม หมกเอาไว้จนบางครั้งทำให้เกิดปัญหาในด้านความสัมพันธ์เลยก็มี  มีด้วยกันหลายด้านเลยค่ะ ใครที่กำลังกังวลเกี่ยวกับการดูแลจุดซ่อนเร้น ในแง่มุมต่างๆ หมอขอแบ่งออกเป็น

หมอแบ่งออกเป็น 3 เรื่องหลักๆนะคะ

อัปเกรด จุดซ่อนเร้น ด้านความกระชับ

1.ด้านความกระชับ สมัยก่อนถ้าคลอดลูกแล้ว จะมีแต่การขมิบที่จะช่วยได้ ทำให้ขาดความมั่นใจ แต่เดี๋ยวนี้ ไม่มีทางจับได้เพราะมีทั้ง เครื่องเลเซอร์ที่ใช้ช่วยสร้างความกระชับ หรือถ้าอยากจัดหนักก็ผ่าตัดรีแพร์ไปเลยก็ทำได้ทั้ง 2 วิธีมีข้อดี ข้อเสียต่างกันออกไปค่ะ 

ผ่าตัดเจ็บแต่จบค่ะ อาจจะเสริมด้วยตัวเครื่องเพราะเครื่องเลเซอร์ช่วยเรื่องน้ำหล่อลื่น และทำให้ช่องคลอดแข็งแรงทั่วทั้งหมดได้ ถ้ามีปัญหาไอจามปัสสาวะเล็ด หลังการคลอดบุตรแล้วเกิดการหย่อนคล้อย ก็แก้ไขได้ด้วยค่ะ 

การผ่าตัดรีแพร์

คือ การตัดตกแต่งช่องคลอดบริเวณภายนอก เพื่อให้บริเวณปากช่องคลอดแคบลง หรือเรียกตามภาษาทางการแพทย์ว่า Perineorrhaphy เป็นการซ่อมแซมปัญหาช่องคลอดหลวมจากการคลอดบุตรแบบธรรมชาติ เป็นส่วนใหญ่ค่ะ  ซึ่งมักจะเกิดปัญหาในระหว่างการคลอดมี เช่น บุตรตัวใหญ่ ทำให้เกิดการฉีกขาด บริเวณปากช่องคลอดไปถึง กล้ามเนื้ออุ้งเชิงกราน บางคนมีปัญหาเรื่องการขับถ่ายเลยก็มี ถ้าแผลผ่าตัดคลอดนั้นแก้ไขมาได้ไม่ดี

ในกรณีที่คนไข้ที่รู้สึกช่องคลอดหลวมก็สามารถใช้การผ่าตัดรีแพร์ได้เช่นกันค่ะ ไม่ได้จำกัดเฉพาะคนไข้ที่คลอดบุตรมาแล้วเท่านั้น นะคะ แต่แนะนำว่าควรให้แพทย์เป็นคนประเมินให้อีกครั้งว่าเราควรใช้วิธีไหนในการรักษาค่ะ

การใช้เครื่องเลเซอร์กระชับช่องคลอด

ที่ Estique Clinic หมอเลือกใช้เครื่องเลเซอร์จากอเมริกา เป็นการใช้คลื่นความถี่วิทยุกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในชั้นผิวเพื่อให้ช่องคลอดกระชับขึ้น

ทำให้ช่องคลอดแข็งแรงขึ้น ตลอดทั้งความยาวของช่องคลอด แต่ไม่สามารถตัดเนื้อส่วนเกินออกได้ ระหว่างที่ทำก็ไม่เจ็บ ใช้เวลาเพียงแค่ 30 นาทีในแต่ละครั้งที่ทำก็จะรู้สึกดีขึ้นเรื่อยๆ

เหมาะกับคนไข้ที่มีปัญหาไอ จาม ปัสสาวะเล็ดที่มีความรุนแรงไม่มาก หรือคนไข้ที่กลั้นปัสสาวะได้ไม่นาน

เพราะคนไข้กลุ่มนี้มีปัญหาเรื่อง “ผนังช่องคลอดขาดความแข็งแรง” ทำให้เกิดการหย่อน องศาของหูรูดท่อปัสสาวะเปลี่ยนไปเลยทำให้การกลั้นปัสสาวะทำได้ไม่ดีเช่นกัน

ไม่ได้จำเพาะแค่คนไข้ที่มีเรื่องของไอ จามปัสสาวะเล็ดเพียงอย่างเดียวค่ะ กลุ่มคนไข้ที่มีปัญหาช่องคลอดแห้ง ไม่มีน้ำหล่อลื่น เครื่องเลเซอร์ตัวนี้ก็สามารถช่วย จุดซ่อนเร้นของเราได้เช่นเดียวกันค่ะ

ดังนั้น กลุ่มที่มีปัญหาหลังคลอด ก็ตอบโจทย์ค่ะ บางคน ไม่ได้มีปัญหาไอ จาม ปัสสาวะ เล็ด แต่ มีปัญหาเรื่องของการที่จุดซ่อนเร้น มีลมออก เวลาทำกิจกรรมต่างๆ เดิมทีการมีลมออกนั้นเป็นเรื่องปกติที่เกิดได้ แต่ถ้าเป็นบ่อยๆก็ถือเป็นจุดเริ่มต้นของการที่ช่องคลอดไม่กระชับ เช่นเดียวกันค่ะ

อยากทราบรายละเอียดเกี่ยวกับ Lady’s secret เพิ่ม คลิ๊กเลย

อัปเกรดจุดซ่อนเร้น ในด้านความสวยงาม

2.ด้านความสวยงาม 

เลเซอร์กำจัดขนถาวร

ไม่ว่าจะเป็นการกำจัดขนด้วย เลเซอร์ diode ทำให้การกำจัดขนจุดซ่อนเร้น ไม่เจ็บไม่น่ากลัวอีกต่อไปค่ะ การเลเซอร์ใช้เวลารวดเร็วมาก ขนน้องสาวเราก็จะค่อยๆบางลง และก็ไม่คันเหมือนเวลาที่เราไปโกน ด้วย ค่ะให้สาวๆมั่นใจพร้อมใส่ชุดบิกินี่ เว้าสูงได้อยากไม่ต้องอายใครค่ะทั้งการกำจัดขน หมอเลือกใช้เป็น เครื่องเลเซอร์ Optimus หัว Diolaze ซึ่งเป็น Laser diode ความยาวคลื่น 810/1064 มีความจำเพาะต่อการกำจัดขนชาวเอเชียอย่างเราๆ ไม่ต้องกลัวว่าจะ burn เลยค่ะ ปลอดภัยหายห่วง เห็นผลได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ ทำให้เส้นขนบางลงและกำจัดขนได้ถาวรในที่สุด

เลเซอร์เพิ่มความกระจ่างใส

สำหรับความกระจ่างใสจะเป็นหัว Lumecca เป็นแสงความเข้มสูง มาตรฐานเรื่องเดียวกันกับ Diolaze ช่วยลดเม็ดสี บริเวณขาหนีบได้ ไม่ทำให้เกิดแผล และไม่เจ็บด้วยค่ะ แถมทรีตเม้นท์ดูแลผิว บริเวณช่วงขาหนีบของเราก็มีนะคะ ทำให้สีผิวดูสว่างขึ้น มั่นใจได้มากขึ้นอีกค่ะ

เติมเต็มน้องสาวด้วยไขมันเพื่อให้น้องสาวดูเด็กลง

ส่วนที่ฮอตฮิตมาแรงตอนนี้น่าจะเป็นการเติมไขมัน ผ่าตัดตกแต่งน้องสาวให้อวบอิ่ม ค่ะ ตอนนี้ฮิตมาก เติมแล้วสวยเติมแล้วฟู เติมแล้วน้องสาวดูเบบี๋ เป็นการใช้ไขมันของคนไข้เองย้ายจากส่วนต้นขาหรือหน้าท้องมาใส่บริเวณแคมใหญ่ เพื่อเพิ่มขนาดให้น้องสาวดูอิ่มฟู และดูเด็กลงค่ะ คนไข้ที่เติมไปส่วนมาก Feedback กลับมาว่าปลื้มมาก น้องสาวสวยมาก และในกรณีที่ไม่อยากใช้ไขมัน หมอมีทางเลือกเป็นการใช้ฟิลเลอร์ตกแต่งบริเวณแคมใหญ่ ได้เช่นเดียวกันค่ะ ข้อดีก็คือเราไม่ต้องเจ็บตัว 2 ที่ แต่ค่าใช้จ่ายจะสูงกว่าการฉีดไขมันเล็กน้อย จากตัวยาฟิลเลอร์ที่เราฉีดเข้าไปค่ะ

ตัดตกแต่งเลเบีย หรือแคมเล็ก ของจุดซ่อนเร้น

นอกจากนี้ยังมีการเก็บส่วนเกิน ที่ยื่นออกมา บริเวณแคมเล็กหรือว่าเลเบีย หมอจะตัดตกแต่งให้เรียบร้อยไม่ยื่นออกมาทำให้เกิดความไม่มั่นใจหรือว่าเจ็บเวลาใส่ชุดรัดรูปหรือกางเกงต่างๆ ให้ดูน่าทะนุถนอมมากขึ้นค่า จริงๆแล้วเจ้าเลเบีย หรือ แคมเล็กที่ยื่นยาวออกมาไม่ได้เป็นเรื่องผิดปกติอะไรนะคะ แต่ส่วนใหญ่แล้วคนไข้ มักรู้สึกว่าเวลาปัสสาวะลำบาก บางครั้งใส่เสื้อผ้ารัดรูปก็ไม่มั่นใจอย่างที่กล่าวไปตอนแรก ซึ่งการตกแต่งเลเบียเนี้ย หมอทำเยอะมากๆเลยนะคะ เช่นเดียวกัน คนไข้ทุกคนที่ตัดออกไปบอกว่ารู้งี้ทำไปตั้งนานแล้วดีกว่า เพราะใช้ชีวิตสบายขึ้น แล้วตอนทำก็แทบไม่เจ็บเลยค่ะ ใช้เวลาไม่นานเลยด้วย ส่วนถ้าใครอยากดูรีวิวหล่ะก็ทัก มาได้เลยค่ะ น้องๆ ทีมงานยินดีให้บริการ และให้คำปรึกษาตลอดค่ะ

อัพเกรดจุดซ่อนเร้นด้านความรู้สึก

3.ด้านความรู้สึก ปัญหาความสัมพันธ์ 1 ใน 3 ปัญหาที่ทำให้คนเลิกกัน คือเรื่องความสุขบนเตียง และส่วนใหญ่แล้วปัญหานี้มักถูกมองข้ามไป ซุกเอาไว้ใต้เตียงมันนั่นแหล่ะยิ่งมีลูกแล้ว ยิ่งละเลยกันไป แต่ตอนนี้เราสามารถเติมเต็มความรู้สึกของคุณสาวๆให้ซาบซ่า กลับมากระชุ่มกระชวยได้อีกครั้งด้วย นะคะ 

ก่อนอื่นต้องทำการประเมินก่อนว่าปัญหาเรื่องความรู้สึกของสาวๆเกิดจากสาเหตุใดเพราะปกติแล้ว ปัญหาเรื่องบนเตียงเป็นเรื่องละเอียดอ่อน ทั้งในด้านร่างกายหรือด้านจิตใจ ความสัมพันธ์ก็มีผลกับความรู้สึกของผู้หญิงได้ค่ะ ในกรณีที่เป็นทางด้านร่างกาย หมอมีวิธีแก้ดังนี้ค่ะ

การผ่าตัดตกแต่ง Hood

คริตอริส เป็นจุดรับความรู้สึก เสียว ขณะมีเพศสัมพันธ์บางครั้ง กายวิภาพอย่างเนื้อที่หุ้มบริเวณคลิตอริส ถ้ามีความหนาและเนื้อเยอะเกินไปอาจทำให้การรับความรู้สึกลดลง

การผ่าตัดตกแต่ง Hood จึงเกิดขึ้นเพื่อจะช่วยทำให้สาวๆรับความรู้สึกซ่าบซ่าได้ดีขึ้นค่ะ กรณีก็คล้ายกับการตกแต่งตัวเลเบียเลยค่ะ เพียงแค่เจ้า Hood เนี้ย มันอยู่ในส่วนที่ต่อจาก แคมเล็กแล้วไปบรรจบกันที่คริตอริสพอดี 

อวัยวะเพศหญิง

การฉีด Sensing booster

หนึ่งในเอกลักษณ์ของที่ Estique Clinic คือตัวนี้เลยค่ะ เป็นการฉีดเพื่อกระตุ้นความรู้สึกสำหรับสาวๆช่วยเพิ่มความรู้สึก มีความรู้สึกร่วม รู้สึกเสียว และ…รู้สึกฟินได้ดีขึ้นกว่าเดิมด้วยการใช้ เลือดของคนไข้เองร่วมกันกับเทคนิคเฉพาะของคุณหมอปีค่ะ ส่วนใหญ่แล้วคนไข้จะรู้สึกถึงการเปลี่ยนแปลงในแต่ละครั้งที่ทำการรักษาไปค่ะ

โดยปกติแล้วเรื่องของความรู้สึกเป็นเรื่องละเอียดอ่อน หมอไม่อยากให้พุ่งเป้ามาใช้ O shot หรือ Sensing booster ในการรักษาเป็นหลัก เพราะจะทำให้เราอาจจะพลาดสาเหตุของปัญหาที่ถูกซ่อนอยู่ใต้พรมไปนะคะ ใครที่มีปัญหาหัวข้อนี้อยู่ อยากทราบรายละเอียด สามารถอ่านรายละเอียดเกี่ยวกับเรื่องการให้คำปรึกษาเกี่ยวกับสุขภาพทางเพศได้เลยค่ะ (อ่านต่อ)

สรุป

เป็นยังไงคะ หมอบอกแล้วว่าอ่านจนจบแล้วจะรู้สึกว่าเฮ้ย มันมีแบบนี้ด้วยหรอ ใช่ค่ะ มันมีมานานแล้วด้วย แต่ส่วนใหญ่แล้วเค้าไม่กล้าพูดกันไงคะ เพราะเป็นเรื่องของ จุดซ่อนเร้น ชื่อก็บอกอยู่แล้วในตัว

และตอนนี้ทุกอย่างที่พูดถึงด้านบน หมอมีให้บริการแล้วที่ Estique Clinic ค่ะ ไม่ว่าจะเป็นปัญหาในเรื่องของความกระชับ ความสวยงาม หรือด้านความรู้สึก ถ้าไม่มั่นใจในส่วนไหน

ไม่ต้องเขินอายนะคะ หมอเป็นคนดูแลเองค่า Inbox มากระซิบกระซาบถามไถ่ได้ทุกเรื่องเลยค่า

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า