จุดจีสปอร์ต คืออะไร

จีสปอร์ต

หลายๆคนอาจจะเคยได้ยินถึงจุด จีสปอร์ต กันมาบ้าง ว่าเป็นจุดที่จะพาคุณผู้หญิงทั้งหลาย ขึ้นสวรรค์ชั้น 7 ได้ แต่เจ้าจุดที่ว่านี่มันอยู่ตรงไหนล่ะ? แล้วของผู้หญิง แต่ละคนเหมือนกันไหม? แล้วจะทำให้ผู้หญิงถึงจุดสุดยอดได้อย่างไร วันนี้แอดมิน พามาหาคำตอบกันค่ะ

จีสปอร์ต คืออะไร อยู่ตรงไหน

จีสปอต คือ จุดรับความรู้สึกทางเพศโดยของผู้หญิงจะอยู่บริเวณผนังช่องคลอดด้านหน้า เป็นพื้นที่ตั้งแต่รอบท่อปัสสาวะ เข้าไปถึงภายในผนังช่องคลอดด้านใน 2.5-5 CM ของผู้ชายจะอยู่ใกล้ๆกับบริเวณต่อมลูกหมาก มักจะถูกกระตุ้นจากการสอดใส่ทางทวารหนักสำหรับในผู้ชาย บางคนเรียกว่าจุดกระสัน ถูกค้นพบโดย Ernst Grafenberg สูตินรีแพทย์ ในปี ค.ศ. 1944

จึงเป็นที่มาของชื่อ Gräfenberg spot หรือเรียกสั้นๆว่า G Spot

เป็นปุ่มที่ลักษณะขรุขระ เหมือนคล้ายเหงือกที่ฟันของเด็กกำลังจะงอก มีปมประสาทรวมตัวกันบริเวณนี้ ทำให้สามารถกระตุ้นความรู้สึกกระสัน ของเพศหญิงได้ ซึ่งผู้ชายก็มีจุดจีสปอต เช่นเดียวกัน ซึ่งอยู่ที่ใกล้กับต่อมลูกหมากของเพศชาย และโดยส่วนใหญ่มักจะต้องกระตุ้นผ่านทางทวารสำหรับผู้ชาย หากได้รับการกระตุ้นในการร่วมรักอย่างต่อเนื่อง สามารถทำให้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย ถึงจุดสุดยอดได้ค่ะ ซึ่งวิธีการกระตุ้นจะแตกต่างกันไปในแต่ละคน

จุด G Spot จะอยู่บริเวณผนังช่องคลอดด้านหน้า อยู่กึ่งกลางระหว่างกระดูกหัวหน่าว ที่ปากช่องคลอดกับปากมดลูก เป็นพื้นที่กว้างต่างจาก คริตอริส ที่เป็นจุดชัดเจน
หากคลำจากปากช่องคลอดจะอยู่ห่างปากช่องคลอดเข้ามาด้านในประมาณ 2.5-5 เซนติเมตร แล้วแต่ความยาวของช่องคลอด

ป็นจุดที่เราไม่อาจมองเห็นได้ด้วยตาเปล่าต้องลองสัมผัสเท่านั้น ถึงจะรู้ตำแหน่ง ซึ่งหากเอานิ้วสอดใส่เข้าไปก็จะค้นพบตำแหน่งในนี้ได้

จีสปอร์ต เป็นปุ่มเดียวกับ คริตอริส หรือไม่ ?

จุดคลิตอริส ก็เป็นอีก 1 จุดที่ทำให้สาวๆคลั่งได้ หากได้รับการกระตุ้นอย่างต่อเนื่อง เทียบกับ องคชาติของเพศชาย แต่ไม่ใช่จุดเดียวกับจุดจีสปอต

เนื่องจากคริตอริส อยู่บริเวณภายในแคมเล็ก อยู่เหนือช่องคลอดและเหนือรูปัสสาวะ สามารถเห็นได้จากภายนอก เป็นจุดกระสันอีกแห่งหนึ่ง เพราะเป็นบริเวณรวบรวมของปมประสาท นอกจากจะเป็นคนละจุดแล้ว เวลากระตุ้น ก็จะรู้สึกแตกต่างกันด้วย

ทำไมไม่รู้สึกถึงจุดจีสปอร์ต ทำอย่างไรให้มีความรู้สึก ?

เหตุที่สาวๆบางคนอาจไม่เคยถึงฝั่งฝัน เนื่องจากไม่เคยสำรวจภายในตนเองเลย ว่าจุดจีสปอต อยู่ตรงไหน

และเมื่อร่วมรักก็ไม่เคยรู้สึกได้ อาจจะมีหลายสาเหตุ อาจจะเกิดจากการที่ช่องคลอดหลวม ทำให้การสอดใส่ไม่โดนจุดจีสปอตหรือสรีระของผู้หญิงบางคนเปลี่ยนไป จากการคลอดบุตรด้วยวิธีธรรมชาติ ฯลฯ

ส่วนใหญ่แล้วมักจะไม่สามารถบอกตำแหน่งของจุดจีสปอต ได้อย่างชัดเจนเนื่องจาก ไม่ได้มีขอบเขตชัดเจนเหมือนอย่างคริตอริส และมักจะต้องใช้การกระตุ้นที่แตกต่างกันไปในแต่ละคนอีกด้วย

อย่างไรก็ตามคุณหมอมีทางออกให้สาวๆ ที่อยากกระตุ้นต่อมรัก จีสปอต แอดมิน จะเฉลยช่วงท้ายบทความนะคะ

เวลาเสร็จผ่านจุดจีสปอต แตกต่างยังไงกับเสร็จผ่านการกระตุ้นที่ คริตอริส

โดยทั่วไปแล้วผู้หญิงส่วนใหญ่จะเสร็จจาก การกระตุ้นที่คริตอริสเป็นหลัก เมื่อเวลาเสร็จจะมีการกระตุกของกล้ามเนื้อ บริเวณอุ้งเชิงกราน ที่ร่างกายไม่สามารถควบคุมได้ หรือที่เรียกกันว่าการตอด

และมีผู้หญิงส่วนน้อยประมาณ 20% ที่สามารถเสร็จผ่านการกระตุ้นจีสปอต

โดยความรู้สึกที่เสร็จผ่านจีสปอต นั้นจะรู้สึกหน่วงคล้ายกับจะต้องการปัสสาวะ บางคนอาจจหลั่งออกมาได้คล้ายกับปัสสาวะเลยก็มีและจะมีการกระตุกของมดลูกเป็นจังหว่ะ

ซึ่งอย่างที่บอกไปค่ะ ถ้าปกติแล้วไม่เคยเสร็จผ่านทางจีสปอตเป็นเรื่องปกตินะคะ

แต่เราสามารถกระตุ้นจุดนี้ได้ค่ะ เพื่อให้มีการรับความรู้สึกที่ดีขึ้น โดยการทำ Sensing booster หรือ O shot ที่กำลังเป็นที่นิยมที่ต่างประเทศ

orgasm

กระตุ้นจีสปอตด้วย Sensing Booster

Sensing Booster คือการฉีดวิตามิน Growth Factor โดยได้มาจากเลือดของคนไข้เอง เจาะเลือดออกมาเพียง 10 CC นำไปปั่นแยกเป็น PRP ฉีดกลับไปบริเวณจีสปอร์ตภายในช่องคลอด ซึ่งฟื้นฟูน้องสาวได้อย่างตรงจุด เทคนิคนี้ปลอดภัยเพราะเป็นเลือดของคนไข้เอง ไม่ต้องกลัวว่าจะเกิดการแพ้ หรือตกค้างอยู่ในร่างกาย เป็นการฟื้นฟูน้องสาวให้กลับมาเป็นเด็กอีกครั้ง

หลังจากฉีดแล้ว สาวๆจะเครื่องฟิต สตาร์ทติดง่าย ไม่ต้องกลัวนะคะ ใช้เวลาในการฉีดไม่นานเพียงแค่ 5-10 นาทีก็เสร็จเรียบร้อยแล้วค่ะ

นอกจากนี้ยังมีการทำ enhancement โดยการฉีดฟิลเลอร์เข้าไปหนุนบริเวณผนังช่องคลอดด้านหน้านี้เพื่อให้สามารถรับความรู้สึกได้ง่ายขึ้น

นอกจากจะช่วยเรื่องการรับความรู้สึกแล้ว คนไข้ที่มีปัญหาช่องคลอดแห้ง ไม่กระชับ Sensing booster สามารถใช้คู่กับ Lady’s secret เพื่อให้น้องสาวกระชับและมีความชุ่มชื้นเพิ่มขึ้นได้ด้วย

สรุป

จุดกระสัน หรือ จุดจีสปอต เป็นจุดรับความรู้สึกของผู้หญิงอีกจุด นอกเหนือจาก คริตอริส ซึ่ง G spot นี้ไม่สามารถบอกตำแหน่งชัดเจนได้ แต่กินพื้นที่ของผนังช่องคลอดด้านหน้า ประมาณ 2.5-5 CM จากบริเวณ ปากช่องคลอด ผู้หญิงส่วนน้อย ที่สามารถเสร็จผ่านจุดนี้ได้ ส่วนใหญ่มักต้องกระตุ้น คริตอริสเป็นหลัก  แต่ถ้าเสร็จผ่านจุดจีสปอต จะรู้สึกได้รุนแรงกว่าซึ่งปัจจุบันมีวิธีในการเพิ่มความรู้สึกที่บริเวณจุดนี้ได้โดยการทำ Sensing booster หรือ O shot ซึ่งได้มาจากเลือดของคนไข้ จึงมั่นใจได้ว่าปลอดภัยไม่แพ้ และกำลังนิยมอย่างมากที่ต่างประเทศ

ดูรายละเอียด Sensing Booster คลิก

ที่มา : the standard

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า